Top

Gil Birmingham (กิล เบอร์มิงแฮม)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wind River (2017)
มาร์ติน
Hell or High Water (2016)
อัลเบอร์โต้ ปาร์กเกอร์
The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 (2011)
บิลลี่ แบล็ค
The Twilight Saga: Eclipse (2010)
บิลลี่ แบล็ค
The Twilight Saga: New Moon (2009)
บิลลี่ แบล็ค
Twilight (2008)
บิลลี่ แบล็ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา