Top

Matt Tolmach (แมตต์ ทอลมาช)

ประวัติย่อ

แมตต์ ทอลมาช หรือ แมทธิว ทอลมาช เป็นโปรดิวเซอร์และนักเขียน เขาเป็นที่รู้จักจากผลงาน The Amazing Spider-Man (2012), Venom (2018) และ Spider-Man: Homecoming (2017)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Venom (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Rough Night (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spider-Man: Homecoming (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Amazing Spider-Man (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Morbius (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา