Top

Jeffrey Donovan (เจฟฟรีย์ โดโนแวน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
จอห์น โอคอนเนลล์
Sicario: Day of the Soldado (2018)
สตีฟ ฟอร์ซิ่ง
Sicario (2015)
สตีฟ ฟอร์ซิ่ง
J. Edgar (2012)
โรเบิร์ต เคนเนดี้
Changeling (2009)
กัปตันเจ.เจ. โจนส์
Hitch (2005)
แวนซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา