Top

Kate Beckinsale (เคท เบคคินเซล)

ประวัติย่อ

เคท เบคคินเซล สร้างความประทับใจ ให้กับนักดูหนังในอเมริกาเป็นครั้งแรก จากบทฮีโร่สาวแสนหวาน และบริสุทธิ์ผุดผ่อง ในเรื่อง Much Ado About Nothing ของ เคนเนท บราแนก ในปี 1993 จากนั้น สาวผิวหยวกแดนผู้ดีอังกฤษคนนี้ ก็ได้พลิกบทบาทไปเล่นหนังอีกหลายเรื่อง ที่ไม่ใช่หนังย้อนยุค และได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า นอกจากเป็นดอกไม้ที่แสนบอบบางแล้ว เธอยังเป็นอะไร ๆ ได้อีกหลายอย่าง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Only Living Boy in New York (2017)
โยฮันนา
Underworld: Blood Wars (2016)
เซลีน่า
The Disappointments Room (2016)
ดาน่า
Absolutely Anything (2015)
แคทเธอรีน
The Trials of Cate McCall (2015)
เคท แมคคอล
Stonehearst Asylum (2014)
เอลิซ่า
Total Recall (2012)
ลอรี่
Underworld: Awakening (2012)
เซลีน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา