Top

Ma Dong-Seok (มา ดงซอก)

ประวัติย่อ

มาดงซอก เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Train to Busan (2016), The Good the Bad the Weird (2008) และ The Outlaws (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Eternals (2020)
กิลกาเมซ
The Soul-Mate (2019)
จางซู
Train to Busan (2016)
ซังฮวา
Veteran (2015)
Love 911 (2013)
หัวหน้าหน่วยดับเพลิง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา