Top

Ma Dong-Seok (มา ดงซอก)

ประวัติย่อ

มาดงซอก เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Train to Busan (2016), The Good the Bad the Weird (2008) และ The Outlaws (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Outlaws 3 (2023)
มาซอกโด
The Roundup (2022)
มาซอกโด
Eternals (2021)
กิลกาเมซ
Ashfall (2020)
คังบงแร
The Soul-Mate (2019)
จางซู
Train to Busan (2016)
ซังฮวา
Veteran (2015)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Roundup (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง / ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา