Top

Kathleen Kennedy (แคทลีน เคนเนดี้)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Indiana Jones 5 (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง
Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Solo: A Star Wars Story (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sully (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Lincoln (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hereafter (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jurassic Park III (2001)
ผู้อำนวยการสร้าง
A Map of the World (2000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา