Top

Marc Platt (มาร์ค แพลตต์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Cruella (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Mary Poppins Returns (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hotel Artemis (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Girl on the Train (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bridge Of Spies (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Winter's Tale (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
2 Guns (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา