Top

Martin Scorsese (มาร์ติน สกอร์เซซี่)

ประวัติย่อ

มาร์ติน สกอร์เซซี่ เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 1942 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และโตในย่านดาวน์ทาวน์ของลิตเติล อิตาลี ซึ่งภายหลังได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนังหลายเรื่องของเขา ในปี 1966 เขาได้รับปริญญาโททางด้านสื่อสารภาพยนตร์ จาก New York University’s School of Film ในช่วงเวลานี้เขาสร้างภาพยนตร์สั้นที่ได้รับรางวัลมากมาย อย่างเช่น เรื่อง The Big Shave

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Irishman (2019)
Silence (2017)
Hugo (2012)
The Departed (2006)
The Aviator (2005)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Silence (2017)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shark Tale (2004)
พากย์เสียง ไซค์ส
Dreams (1990)
วินเซนต์ แวนโก๊ะ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Irishman (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Joker (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Silence (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Wolf of Wall Street (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Malavita (2013)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Shutter Island (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
Roosevelt (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา