Top

บุญศรี ยินดี (ป้าแดง)

ประวัติย่อ

บุญศรี ยินดี หรือ ป้าแดง เป็นนักแสดงประกอบหญิงชาวไทย มีชื่อเสียงจากการแสดงละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์มากมาย โดยผลงานภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักคือ 15 ค่ำ เดือน 11 และยังได้เข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 12 จากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ผู้บ่าวไทบ้าน 2 (2016)
แม่ใหญ่แดง
The Rocket (2014)
ไตตก
แหยม ยโสธร 3 (2013)
ป้าแดง
เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (2012)
พากย์เสียง แม่หมอ
แจ๋ว (2004)
ยุวชนทหาร... เปิดเทอมไปรบ (2000)
ชาวบ้านตอนท้ายเรื่อง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา