Top

บุญศรี ยินดี (แดง)

ประวัติย่อ

บุญศรี ยินดี หรือ ป้าแดง เป็นนักแสดงประกอบหญิงชาวไทย มีชื่อเสียงจากการแสดงละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์มากมาย โดยผลงานภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักคือ 15 ค่ำ เดือน 11 และยังได้เข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 12 จากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ผู้บ่าวไทบ้าน 2 (2016)
แม่ใหญ่แดง
The Rocket (2014)
ไตตก
แหยม ยโสธร 3 (2013)
ป้าแดง
เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (2012)
พากย์เสียง แม่หมอ
องค์บาก 3 (2010)
แม่หมอ
แจ๋ว (2004)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา