Top

Robert Richardson (โรเบิร์ต ริชาร์ดสัน)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต ริชาร์ดสัน เป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพที่มีความสามารถที่สุดในโลก เขาเคยได้รับสองรางวัลออสการ์ สาขากำกับภาพยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ของโอลิเวอร์ สโตน เรื่อง JFK และภาพยนตร์ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ เรื่อง The Aviator ที่นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และเคต แบลนเช็ตต์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Once Upon a Time in Hollywood (2019)
กำกับภาพ
Adrift (2018)
กำกับภาพ
Live by Night (2017)
กำกับภาพ
The Hateful Eight (2016)
กำกับภาพ
Django Unchained (2013)
กำกับภาพ
Shutter Island (2010)
กำกับภาพ
Inglourious Bastards (2009)
กำกับภาพ
The Good Shepherd (2007)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา