Top

Rolfe Kent (โรลฟ์ เคนท์)

ประวัติย่อ

โรลฟ์ เคนท์ เกิดในประเทศอังกฤษ เริ่มงานดนตรีโดยการประพันธ์เพลงให้กับงานละครเพลงเวทีของ ปีเตอร์ มอร์แกน เรื่อง Gross ที่งานเทศกาลดนตรี Edinburgh Fringe Festival ซึ่งเป็นจุดแจ้งเกิดของนักเขียน นักประพันธ์เพลงและนักแสดงมากมาย เขาได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้กับภาพยนตร์มาแล้วกว่า 40 เรื่อง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัล Critics’s Choice Award สำหรับผลงานการประพันธ์เพลงในภาพยนตร์แนวคอมมิดี้ ดราม่าของอเล็กซานเดอร์ เพยน์เรื่อง Sideways และยังได้ร่วมงานกับเพย์น ภาพยนตร์เรื่อง About Schmidt, เรื่อง Election และเรื่อง Citizen Ruth

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Magic Camp (2018)
ดนตรีประกอบ
Killers (2010)
ดนตรีประกอบ
The Men Who Stare At Goats (2010)
ดนตรีประกอบ
17 Again (2009)
ดนตรีประกอบ
You, Me and Dupree (2006)
ดนตรีประกอบ
Failure to Launch (2006)
ดนตรีประกอบ
Thank You For Smoking (2006)
ดนตรีประกอบ
Wedding Crashers (2005)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา