Top

Nick Kroll (นิค ครอลล์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Addams Family (2019)
พากย์เสียง ลุงเฟสเตอร์
The House (2017)
บ๊อบ
Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)
พากย์เสียง ศาตราจารย์ ปูปี้แพนท์
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง ดูช
Sing (2016)
พากย์เสียง บ็อบ
Get Him to the Greek (2010)
เควิน
Date Night (2010)
ผู้จัดการโรงแรม
I Love You, Man (2009)
แลร์รี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา