Top

Eiza Gonzalez (อีซา กอนซาเลซ)

ประวัติย่อ

อีซา กอนซาเลซ หรืออีซา กอนซาเลซ เรย์น่า เกิดเมื่อ 30 มกราคม 1990 ที่เม็กซิโก เธอเป็นนักแสดงเป็นที่รู้จักจากผลงาน Baby Driver (2017) และ Alita: Battle Angel (2018)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ambulance (2022)
แคม ธอมสัน
Godzilla vs. Kong (2021)
เมย่า ซิมมอนส์
Spirit Untamed (2021)
พากย์เสียง มิลาโกร เนวาร์โร
Bloodshot (2020)
เคที
Paradise Hills (2019)
อมาร์น่า
Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)
มาดาม เอ็ม
Alita: Battle Angel (2019)
นิสเซียน่า
Baby Driver (2017)
ดาร์ลิ่ง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา