Top

Dana Brunetti (ดาน่า บรูเน็ตติ)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fifty Shades Freed (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fifty Shades Darker (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fifty Shades of Grey (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Captain Phillips (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Social Network (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา