Top

Greta Gerwig (เกรต้า เกอร์วิก)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Little Women (2019)
Lady Bird (2018)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Little Women (2019)
Lady Bird (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง เทรซี่ วอล์คเกอร์
20th Century Women (2017)
อาบิเกล 'แอ็บบี้' ปอร์เตอร์
Jackie (2017)
แนนซี่ ทัคเกอร์แมน
No Strings Attached (2011)
แพทริซ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา