Top

Terry Chen (เทอร์รี เฉิน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Birth of the Dragon (2017)
แฟรงกี้ เฉิน
Come and Find Me (2016)
คริส สโลย็อง
The A-Team (2010)
เรเวช
Rogue Assassin (2007)
ทอม โลน
Snakes on a Plane (2006)
เฉิน
The Chronicles of Riddick (2004)
นักบิน
Romeo Must Die (2000)
คัง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา