Top

Karan Soni (คารัน โซนี)

ประวัติย่อ

คารัน โซนี เกิดและเติบโตในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย เขาอพยพมาลอสแองเจลิส เพื่อศึกษาด้านการละครและภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาคือภาพยนตร์ยอดนิยมในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์โดยโคลิน เทรโวโรว์ในปี 2012 เรื่อง Safety Not Guaranteed หลังจากนั้น เขาก็ได้รับบทประจำในซีรีส์ออริจินอลเรื่องแรกของอเมซอนเรื่อง Betas รวมถึงซิทคอมทางยาฮูของพอล ฟิ้กเรื่อง Other Space

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Office Uprising (2020)
มัวราด
Trolls World Tour (2020)
พากย์เสียง ริฟฟ์
Superintelligence (2020)
อาห์เหม็ด
Pokemon Detective Pikachu (2019)
แจ็ค
Deadpool 2 (2018)
โดพินเดอร์
Rough Night (2017)
ราวีฟ
Office Christmas Party (2016)
เนท
Ghostbusters (2016)
เบนนี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา