Top

Katie Holmes (เคธี่ โฮล์มส)

ประวัติย่อ

เคธี่ โฮล์มส เริ่มต้นแสดงละครเมื่อครั้งอยู่โรงเรียนมัธยม แต่ไม่คิดว่าเธอมีโอกาสที่จะหลายเป็นนักแสดงมืออาชีพหากยังอยู่ในมิดเวสท์ โชคชะตาผันแปรไป และในขณะที่ร่วมงานเดินแบบและงานแสดงระดับชาติที่นิวยอร์ค ซิตี้ เธอได้พบกับผู้จัดการ ที่ชักนำให้เธอเข้ามายังลอสแอนเจลิสเพื่อทดสอบงานทางโทรทัศน์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ocean's 8 (2018)
Logan Lucky (2017)
Woman in Gold (2015)
แพม
The Giver (2015)
แม่
Jack and Jill (2012)
ภรรยา
Batman Begins (2005)
ราเชล ดาเวส
Phone Booth (2003)
พาเมล่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา