Top

Hutch Parker (ฮัทช์ ปาร์คเกอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Venom: Let There Be Carnage (2021)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
X-Men: Dark Phoenix (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Logan (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Patriots Day (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: Apocalypse (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fantastic Four (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: Days of Future Past (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Wolverine (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา