Top

Hutch Parker (ฮัทช์ ปาร์คเกอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

X-Men: Dark Phoenix (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Logan (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Patriots Day (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: Apocalypse (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fantastic Four (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: Days of Future Past (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Wolverine (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Darkest Hour (2012)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา