Top

Patrick Crowley (แพทริค โครว์ลีย์)

ประวัติย่อ

แพทริค โครว์ลีย์ เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง ได้แก่ The Bourne Ultimatum (2007), The Bourne Identity (2002) และ The Bourne Supremacy (2004) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jurassic World 2 (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Assassin's Creed (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jurassic World (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Bourne Legacy (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Abduction (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Other Guys (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
Eagle Eye (2008)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Bourne Ultimatum (2007)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา