Top

Dan Zimmerman (แดน ซิมเมอร์แมน)

ประวัติย่อ

แดน ซิมเมอร์แมน หรือแดนนี่ ซิมเมอร์แมน เป็นลูกชายของดอน ซิมเมอร์แมน เกิดที่ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย เขาเป็นผู้ลำดับภาพให้แก่ภาพยนตร์หลายเรื่อง ได้แก่ The Maze Runner: The Death Cure, The Dark Tower, Maze Runner: The Scorch Trials, The Maze Runner, Deadfall, Predators และ AVPR: Aliens vs Predator เขาแต่งงานกับโจแอน ซิมเมอร์แมน และมีลูกด้วยกัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Maze Runner: The Death Cure (2018)
ลำดับภาพ
The Dark Tower (2017)
ลำดับภาพ
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
ลำดับภาพ
The Maze Runner (2014)
ลำดับภาพ
Deadfall (2012)
ลำดับภาพ
Max Payne (2008)
ลำดับภาพ
Aliens vs. Predator 2 (2007)
ลำดับภาพ
The Omen (2006)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา