Top

Yahya Abdul-Mateen II (ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2)

ประวัติย่อ

ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2 (Yahya Abdul-Mateen II) เป็นนักแสดง ผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Aquaman (2018) และ The Get Down (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Matrix 4 (2021)
Candyman (2020)
แอนโธนี่ แม็คคอย
Us (2019)
รัสเซล โทมัส / เวย์แลนด์
Aquaman (2018)
เดวิด เคน / แบล็ค แมนต้า
The Greatest Showman (2017)
ดับบลิว.ดี. วีลเลอร์
Baywatch (2017)
เอลเลอร์บี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา