Top

Jason Mantzoukas (เจสัน แมนท์ซูคัส)

ประวัติย่อ

เจสัน แมนท์ซูคัส เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 1972 เขาเป็นนักแสดงและนักเขียนชาวอเมริกัน ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทในละครโทรทัศน์เรื่อง The League และเขายังมีผลอื่น ๆ อีกมากมายทั้งงานเขียน และผลงานภาพยนตร์ อาทิเช่น ภาพยนตร์ Baby Mama, Please Give, Conception และ The Dictator เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)
ติ๊กต่อกแมน
The Disaster Artist (2017)
ปีเตอร์
The House (2017)
แฟรงค์
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง สแกร์โครว์
How to be Single (2016)
จอร์จ
Dirty Grandpa (2016)
แทน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา