Top

Jack Dylan Grazer (แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shazam 2 (2022)
เฟรดดี้ ฟรีแมน
IT Chapter Two (2019)
เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก (วัยเด็ก)
Shazam! (2019)
เฟรดดี้ ฟรีแมน
Beautiful Boy (2019)
นิค เชฟฟ์ (วัย 12 ปี)
IT (2017)
เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา