Top

Navid Negahban (นาวิด เนกาบาน)

ประวัติย่อ

นาวิด เนกาบาน เกิดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2511 ที่ มัชฮัด ประเทศอิหร่าน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aladdin (2019)
สุลต่าน
Damascus Cover (2018)
ซาร์ราจ
12 Strong (2018)
ดอสตุม
American Assassin (2017)
เบเฮิร์ซ
Brain on Fire (2017)
ดร.นัจจาร์
Sand Castle (2016)
คาเดียร์
Brothers (2010)
มุราด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา