Top

Jimmy Bennett (จิมมี่ เบนเนตต์)

ประวัติย่อ

จิมมี่ เบนเนตต์ เป็นนักแสดงเด็กผู้ชายที่มีพรสวรรค์มากมาย เคยร่วมงานกับยอดฝีมือของฮอลลีวู้ดหลายคน เขาเคยได้แสดงเป็นเจมส์ ที. เคิร์ก วัยเด็ก ในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟฮิตของ เจ.เจ. อับรามส์ เรื่อง Star Trek และ เรื่อง Diminished Capacity แสดงคู่กับ แมทธิว บรอดเดอริค และ อลัน อัลดา และรับบทนำในภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีของโรเบิร์ต โรดิกูเอซ เรื่อง Shorts

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Movie 43 (2013)
นาธาน (Middleschool Date)
Shorts (2009)
โท ทอมป์สัน
Orphan (2009)
แดเนียล
The Reef (2007)
พากย์เสียง พาย (วัยเด็ก)
Evan Almighty (2007)
ไรอัน
Poseidon (2006)
คอนเนอร์ เจมส์
Firewall (2006)
แอนดี้ สแตนฟิลด์
Hostage (2005)
ทอมมี่ สมิธ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา