Top

David Thewlis (เดวิด ธิวลิส)

ประวัติย่อ

เดวิด ธิวลิส ได้รับคำชมจากระดับประเทศเมื่อเขาแสดงในหนังดราม่าของ ไมล์ เลห์ เรื่อง Naked สำหรับการแสดงที่เปี่ยมพลังของเขาในบทที่เป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์ เขาได้รางวัลจาก Cannes Film Festival สาขา Best Actor ในปี 1993 และยังได้รับรางวัลจาก London and New York Film Critics สาขา Best Actor และ Evening Standard Film ก่อนหน้านี้เขาได้ทำงานกับเลห์ในเรื่อง Life is Sweet และงานโทรทัศน์ The Short and Curlies

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
Wonder Woman (2017)
เซอร์ แพทริค
Anomalisa (2016)
พากย์เสียง ไมเคิล สโตน
Legend (2016)
เลสลี่ เพย์น
Regression (2015)
เคนเน็ธ ไรเนส
The Theory of Everything (2015)
เดนนิส เซียม่า
Stonehearst Asylum (2014)
มิกกี้ ฟินน์
Red 2 (2013)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา