Top

Michael Kahn (ไมเคิล คาห์น)

ประวัติย่อ

ผู้ลำดับภาพ ไมเคิล คาห์น A.C.E. ได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง 3 รางวัลในด้านลำดับภาพให้กับ หนังของสปีลเบิร์ก เรื่อง Raiders of the Lost Ark, Schindler’s List และ Saving Private Ryan เขายังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ จากหนังของสปีลเบิร์ก เรื่อง Close Encounters of the Third Kind และ Empire of the Sun รวมทั้งหนังของเอเดรียน ลิน เรื่อง Fatal Attraction และยังได้รับ 2 รางวัล BAFTA จากเรื่อง Fatal Attraction และ Schindler’s List

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Indiana Jones 5 (2022)
ลำดับภาพ
Ready Player One (2018)
ลำดับภาพ
The Post (2018)
ลำดับภาพ
Bridge Of Spies (2015)
ลำดับภาพ
Lincoln (2013)
ลำดับภาพ
The Spiderwick Chronicles (2008)
ลำดับภาพ
Munich (2006)
ลำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา