Top

John Debney (จอห์น เด็บนีย์)

ประวัติย่อ

จอห์น เด็บนีย์ เป็นหนึ่งในผู้แต่งเพลงที่หาตัวจับได้ยากคนหนึ่งของวงการฮอลลิวูด ความสามารถพิเศษของเขาในการสร้างผลงานอันเป็นที่น่าจดจำสำหรับผู้ฟังทุกเพศทุกวัย และชื่อเสียงของเขาในความร่วมมือในการทำงาน ทำให้ตัวเขาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้สร้างผู้กำกับหลาย ๆ คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Greatest Showman (2017)
ดนตรีประกอบ
Home Again (2017)
ดนตรีประกอบ
No Strings Attached (2011)
ดนตรีประกอบ
Aliens in the Attic (2009)
ดนตรีประกอบ
Meet Dave (2008)
ดนตรีประกอบ
Evan Almighty (2007)
ดนตรีประกอบ
Barnyard (2006)
ดนตรีประกอบ
The Ant Bully (2006)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา