Top

Kumail Nanjiani (คูมาล นานจิเอนี)

ประวัติย่อ

คูมาล นานจิเอนี เกิดที่การาจี ประเทศปากีสถาน เขาเป็นนักแสดงและนักเขียน เป็นที่รู้จักจากผลงาน Silicon Valley (2014), Central Intelligence (2016) และ Life as We Know It (2010) เขาแต่งงานกับ เอมิลี่ วี กอร์ดอน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Big Sick (2017)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Eternals (2020)
คินโก
Dolittle (2020)
พากย์เสียง พลิมป์ตัน
Stuber (2019)
สตู
Men in Black: International (2019)
พากย์เสียง พาว์นี่
The Big Sick (2017)
คูมาล
The LEGO Ninjago Movie (2017)
พากย์เสียง เจย์
Life as We Know It (2010)
ไซม่อน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา