Top

Joan Cusack (โจแอน คูแซค)

ประวัติย่อ

โจแอน คูแซค เคยได้รับการเสนอชื่อชิงสองรางวัล Academy Awards ครั้งหนึ่งจากการรับบทเลขาสาวจากสเตเทน ไอแลนด์ ใน “Working Girl” ที่นำแสดงโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด และเมลานีย์ กริฟฟิธ และอีกครั้งหนึ่งจากบทเจ้าสาวของเควิน ไคลน์ ในภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมเรื่อง “In & Out” เธอได้รับรางวัลอเมริกัน คอเมดี้ อวอร์ด สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในภาพยนตร์จากบทบาทของเธอใน “Runaway Bride” ที่เธอแสดงประกบ จูเลีย โรเบิร์ตส์ และริชาร์ด เกียร์ และเธอยังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเดย์ไทม์ เอ็มมี อวอร์ด จากผลงานของเธอใน “Peep and the Big Wide World” อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง เจสซี่
Instant Family (2019)
คุณนายฮาวเวิร์ด
Snatched (2017)
บาร์บ
Mars Needs Moms (2011)
แม่
Toy Story 3 (2010)
พากย์เสียง เจสซี่
My Sister's Keeper (2009)
โจแอน เดอ ซัลโว
Confession of a Shopaholic (2009)
เจน บลูมวู้ด
Martian Child (2008)
ลิซ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา