Top

Patrick Stewart (แพทริค สจ๊วต)

ประวัติย่อ

แพทริค สจ๊วต เกิดที่มิดฟิลด์, ยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ เขาเป็นสมาชิกของกลุ่มแสดงละครในหลายๆ กลุ่มตั้งแต่อายุ 12 ปี เมื่อจบจากโรงเรียนเขาอายุได้ 15 ปี ก็เริ่มทำงานเป็นผู้รายงานข่าวรุ่นเยาว์ ประจำท้องถิ่น เขาลาออกเมื่อบรรณาธิการบอกกับเขาว่า เขาใช้เวลามากเกินไปที่โรงละคร ทำให้ไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับการทำงาน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Charlie’s Angels (2019)
บอสลีย์
The Kid Who Would Be King (2019)
เมอร์ลิน
The Emoji Movie (2017)
พากย์เสียง พูพ
Logan (2017)
ชาร์ลส์ ซาเวียร์ / โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์
Green Room (2016)
ดาร์ซี่
X-Men: Days of Future Past (2014)
ชาร์ลส์ ซาเวียร์ / โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์
Gnomeo and Juliet (2011)
พากย์เสียง บิล เชคสเปียร์
What Just Happened (2009)
โซอี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา