Top

Catherine O’Hara (แคทเธอรีน โอฮาร่า)

ประวัติย่อ

แคทเธอรีน โอฮาร่า ทำให้ผู้ชมหัวเราะเป็นครั้งแรกจากการร่วมแสดงกับเซคคอนด์ ซิตีในโตรอนโต เธอและเพื่อน ๆ ร่วมคณะได้ร่วมสร้างและร่วมแสดงในซีรีส์ SCTV ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลเอ็มมีอวอร์ดจากบทเรื่องนี้ และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีในอีกหลาย ๆ สาขาด้วยกัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Addams Family (2019)
พากย์เสียง คุณย่าฟรัมป์
Frankenweenie (2012)
พากย์เสียง คุณนายแฟรงเกนสไตน์
Killers (2010)
คุณนายคอร์นเฟลด์
Where The Wild Things Are (2010)
พากย์เสียง จูดิธ
Penelope (2008)
เจสซิก้า
Monster House (2006)
พากย์เสียง คุณแม่
Over the Hedge (2006)
พากย์เสียง เพนนี
Chicken Little (2005)
พากย์เสียง ทีน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา