Top

Hayden Christensen (เฮย์เดน คริสเตนเซ่น)

ประวัติย่อ

เฮย์เดน คริสเตนเซ่น กลายเป็นนักแสดงระดับโลกเมื่อจอร์จ ลูคัส เลือกเขามารับบท อนาคิน สกายวอล์เกอร์ ในภาพยนตร์มหากาพย์บล็อกบัสเตอร์ Star Wars Episode II: Attack the the Clones แต่การแสดงซึ่งเป็นที่กล่าวขานของนักวิจารณ์กลับเป็นบทเด็กใจแตกในดราม่าของ เออร์วิน วิงเคลอร์ เรื่อง Life as a House พร้อมกันนี้ก็คว้ารางวัลสุดยอดการแสดงแห่งปีจาก National Broad of Review และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวที Screen Actors Guild Award รวมถึงลูกโลกทองคำจากการแสดงครั้งนี้ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Outcast (2015)
เจค็อบ
Vanishing on 7th Street (2011)
ลุค
Takers (2010)
เอ.เจ.
New York, I Love You (2009)
เบน
Virgin Territory (2008)
ลอเรนโซ่ เดอ แลมเบริตติ
Awake (2008)
เคลย์ เบเรสฟอร์ด
Jumper (2008)
เดวิด ไรซ์
Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith (2005)
อนาคิน สกายวอล์คเกอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา