Top

Brittany Snow (บริททานีย์ สโนว์)

ประวัติย่อ

บริททานีย์ สโนว์ (บริททานีย์ แอนนี สโนว์) เป็นลูกสาวของ นายจอห์น และนางซินเทีย สโนว์ เธอเป็นหนึ่งนักแสดงที่รุ่งโรจน์และงานชุมที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เธอเพิ่งเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำภาพยนตร์อีกหลายเรื่องที่รอเวลาเข้าฉาย ซึ่งรวมถึง Syrup ที่นำแสดงโดยเคลลัน ลัทซ์และแอมเบอร์ เฮิร์ด, ทริลเลอร์เรื่อง Would You Rather ซึ่งเธอรับบทผู้ควบคุมงานสร้างด้วยและ Petunia ที่นำแสดงโดยธอรา เบิร์ช

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pitch Perfect 3 (2017)
โคลอี้
Bushwick (2017)
ลูซี่
Pitch Perfect 2 (2015)
โคลอี้
Pitch Perfect (2012)
โคลอี้
Hairspray (2007)
แอมเบอร์ วอน ทัสเซิล
The Pacifier (2005)
โซอี้ พลัมเมอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา