Top

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Playing with Fire (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Cadaver (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Tag (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Into the storm (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jack and Jill (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Zookeeper (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Sorcerer's Apprentice (2010)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Knight & Day (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา