Top

James Horner (เจมส์ ฮอร์เนอร์)

ประวัติย่อ

ในปี 2003 เจมส์ ฮอร์เนอร์ สร้างผลงานอันโดดเด่นไว้ในภาพยนตร์ถึง 4 เรื่องด้วยกัน นอกเหนือไปจากผลงานในหนังและโทรทัศน์กว่า 130 เรื่อง เขาได้ร่วมงานเป็นครั้งที่เจ็ดกับผู้กำกับฯ รอน โฮเวิร์ด ในหนังดราม่าตะวันตกเรื่อง The Missing ในขณะเดียวกับที่เริ่มต้นเป็นคู่หูในการทำงานครีเอทีฟ กับวาดิม พาเรลแมน ผู้ลำดับภาพเป็นเรื่องแรก ในหนังดราม่าระทึกขวัญเรื่อง House of Sand and Fog (ซึ่งทำให้ฮอร์เนอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองเป็นครั้งที่เก้า) เขายังได้แต่งเพลง Radio ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และการผจญภัยโรแมนติด Beyond Borders

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Southpaw (2015)
ดนตรีประกอบ
AVATAR (2009)
ดนตรีประกอบ
The Spiderwick Chronicles (2008)
ดนตรีประกอบ
The New World (2007)
ดนตรีประกอบ
The Forgotten (2005)
ดนตรีประกอบ
House of Sand and Fog (2004)
ดนตรีประกอบ
Troy (2004)
ดนตรีประกอบ
A Beautiful Mind (2002)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา