Top

Julianne Moore (จูลีแอนน์ มัวร์)

ประวัติย่อ

จูลีแอนน์ ชื่อเกิด จูลี่ แอนน์ สมิธ เกิดเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2503 ณ เฟย์เอตต์วิลล์, รัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นลูกสาวผู้พิพากษาทหาร และในสังคมของคนงานชาวสก็อตต์ จูลีแอนน์เกิดที่นอร์ทแคโรไลนา เธอใช้เวลาในช่วงแรกของชีวิตกับครอบครัวเดินทางและย้ายทีพำนักมากกว่า 24 แห่งทั่วโลก สุดท้ายเธอก็พบกับมหาวิทยาลัยบอสตัน ที่ซึ่งเธอได้รับปริญญาตรีในสาขาศิลปการแสดง จากการเรียนการแสดงในโรงเรียนเมื่อปี 1983

จูลีแอนน์ย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์ค และทำงานเพิ่มในโรงภาพยนตร์ รวมทั้งการแสดงในโรงละครบอร์ดเวย์ด้วย จูลีแอนน์ได้กลายเป็นนักแสดงที่มีความน่าสนใจมากในกลางปี 1980 เธอได้ร่วมเล่นในมินิซีรีส์ ทางทีวีหลายรายการ ด้วยการแสดงที่โดดเด่นทำให้เธอได้รับรางวัล เอมมี่ อวอร์ดในปี 1988

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bel Canto (2018)
ร็อกแซนน์ คอสส์
Wonderstruck (2018)
ลิเลียน เมย์ฮิว / โรส
Kingsman: The Golden Circle (2017)
ป๊อปปี้
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
ประธานาธิบดีอัลมา คอยน์
Still Alice (2015)
อลิซ ฮาวแลนด์
Maps to the stars (2015)
ฮาวานา
Seventh Son (2014)
แม่มดมัลคิน
The Hunger Games: Mockingjay Part 1 (2014)
ประธานาธิบดีอัลมา คอยน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา