Top

Joseph Bishara (โจเซฟ บิชารา)

ประวัติย่อ

โจเซฟ บิชารา เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2513 มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Conjuring (2013), The Conjuring 2 (2016), Insidious (2010) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Annabelle: Creation (2017)
ปีศาจร้ายแอนนาเบลล์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Insidious: The Last Key (2018)
ดนตรีประกอบ
The Vatican Tapes (2015)
ดนตรีประกอบ
Insidious: Chapter 3 (2015)
ดนตรีประกอบ
Insidious: Chapter 2 (2013)
ดนตรีประกอบ
Insidious (2011)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา