Top

Dominic West (โดมินิค เวสต์)

ประวัติย่อ

โดมินิค เวสต์ ประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดงจากบทบาทนำจากละครเวที จอเงินและจอแก้ว เราจะได้เห็นเขาในผลงานของ ปีเตอร์ เวบเบอร์เรื่อง Hannibal Rising ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงแรก ๆ ของ ฮันนิบาล เลคเตอร์โดยมีเค้าโครงเรื่องของ โธมัส แฮร์ริสและอำนวยการสร้างโดย ดิโน เดอ ลอเรนติส

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tomb Raider (2018)
ลอร์ด ริชาร์ด ครอฟต์
The Square (2018)
จูเลียน
Finding Dory (2016)
พากย์เสียง รัดเดอร์
Money Monster (2016)
วอลต์ แคมบี้
John Carter (2012)
แซบบ์ ธาน
Johnny English Reborn (2011)
ไซมอน แอมโบรส
Punisher: War Zone (2008)
บิลลี่ / จิ๊กซอว์
Hannibal Rising (2007)
สารวัตรโพพิล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา