Top

Nicolas Cage (นิโคลัส เคจ)

ประวัติย่อ

นิโคลัส เคจคว้ารางวัลออสการ์ มาครองได้สำเร็จจากบทชายติดเหล้าที่ขยันกรอกแอลกอฮอลเข้าปากหวังพ้นทุกข์ไปจากชีวิตสุดเสงเคร็งใน Leaving Las Vegas ผลงานดราม่าที่กำกับโดยไมค์ ฟิกกิส เขายังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ และนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก New York Film Critics Circle, Los Angeles Film Critics Association, Chicago Film Critics, และ National Board of Review ด้วย เคจยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์, รางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัล Screen Actors Guild และรางวัล BAFTA จากการรับบทบาทสองตัวละครใน Adaptation ของสไปค์ โจนซ์ ที่นำแสดงโดยเมอริล สตรีพ กับคริส คูเปอร์ ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
พากย์เสียง สไปเดอร์ แมน นัวร์
211 (2018)
ไมค์ แชนด์เลอร์
Teen Titans Go! To the Movies (2018)
พากย์เสียง ซูเปอร์แมน
Snowden (2016)
แฮงค์ ฟอร์เรสเตอร์
Outcast (2015)
เกลเลียน
Joe (2014)
โจ แรนซัม
The Croods (2013)
พากย์เสียง กรั้ก
Stolen (2012)
วิล

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Sorcerer's Apprentice (2010)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Bangkok Dangerous (2008)
ผู้อำนวยการสร้าง
Lord of War (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา