Top

Diane Kruger (ไดแอน ครูเกอร์)

ประวัติย่อ

ไดแอน ครูเกอร์เกิดและเติบโตในเยอรมัน เธอเรียนเต้นบัลเล่ต์ที่ Royal Ballet ก่อนที่อาการบาดเจ็บจะเป็นตัวปิดฉากอาชีพในแวดวงบัลเล่ต์ของเธอ จากนั้นครูเกอร์กลายมาเป็นนางแบบชื่อดังของยุโรป หลังจากที่เธอย้ายมาอยู่ปารีสตามคำแนะนำของผู้กำกับ ลุค เบสซง และที่ปารีสนี่เองที่เธอเริ่มต้นงานแสดง โดยได้ประกบบทกับเดนนิส ฮ็อปเปอร์ และ คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ต ในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง The Piano Player ซึ่งเปิดตัวฉายในปี 2002 ติดตามมาด้วยภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องฮิตอย่าง Mon Idole ซึ่งทำให้ครูเกอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลซีซาร์ในปี 2003 และภาพยนตร์เรื่อง Michel Vaillant

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Infiltrator (2016)
เคธี่ เนิร์ด
Fathers and Daughters (2015)
อลิซาเบธ
Mr. Nobody (2013)
The Host (2013)
เดอะ ซีกเกอร์
Unknown (2011)
จีน่า
Inglourious Bastards (2009)
บริดเจ็ต วอน แฮมเมอร์สมาร์ก
National Treasure: Book of Secrets (2007)
อาบิเกล เชส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา