Top

Sean Bean (ฌอน บีน)

ประวัติย่อ

ฌอน บีน ประสบผลสำเร็จในด้านการแสดงทั้งทางเวทีและจอภาพยนตร์ ในประเทศอเมริกาและบ้านเกิดของเขาในประเทศอังกฤษ เขาเคยได้รับบทพระเอก คือ โบโรเมียร์ในผลงานชนะเลิศรางวัลออสการ์หลายรางวัลของ ปีเตอร์ แจ๊คสัน เรื่อง The Lord of the Rings สามภาค โดยในภาคแรกได้ร่วมแสดงใน The Fellowship of the Ring และรับบทเดิมอีกครั้งหนึ่งจาก The Two Towers และภาพสุดท้าย The Return of the King บีนนั้นได้อยู่ในรายชื่อนักแสดงที่ได้รับเกียรติได้รับรางวัล Screen Actors Guild, รางวัล Critics Choice และรางวัล National Board of Review Awards สำหรับ Best Ensemble สำหรับภาพยนตร์ภาคจบคือเรื่อง The Lord of the Rings: The Return of the King

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Martian (2015)
มิช เฮนเดอร์สัน
Pixels (2015)
ฮิลล์
Jupiter Ascending (2015)
สติงเกอร์
Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)
ซีอุส
Silent Hill: Revelation 3D (2012)
แฮร์รี่ เมสัน
Mirror Mirror (2012)
พระราชา
The Hitcher (2007)
ไรเดอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา