Top

Rami Malek (รามี่ มาเลค)

ประวัติย่อ

รามี่ มาเลค หรือ รามี่ ซาอิด มาเลค (Rami Said Malek) เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Night at the Museum (2006), Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009), The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (2012), Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014), Bohemian Rhapsody (2018) เป็นต้น ซึ่งจากภาพยนตร์เรื่อง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยมจากหลายเวที ทั้ง SAG Awards ครั้งที่ 25, รางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 76 ฯลฯ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

No Time to Die (2020)
ซาฟิน
Dolittle (2020)
พากย์เสียง ซี-ซี
Bohemian Rhapsody (2018)
เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่
Papillon (2018)
หลุยส์ เดก้า
Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)
อัคเมนราห์
Need for Speed (2014)
ฟินน์
Ain't Them Bodies Saints (2013)
วิลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา