Top

Christopher Plummer (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เคยได้เข้าชิงรางวัล Tony ในบท King Lear กับละครของเซอร์โจนาธาน มิลเลอร์ที่ได้รับการชื่นชมอย่างมากที่ Lincoln Center เขาทำงานอย่างมีความสุขมานานถึง 50 ปีในฐานะนักแสดงละครอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่ง และเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ในอดีตกว่า 100 เรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Last Full Measure (2020)
แฟรงค์ พิทเซนบาร์เกอร์
Knives Out (2019)
ฮาร์ลาน ธรอมบีย์
All the Money in the World (2018)
จอห์น พอล เก็ตตี้
The Star (2017)
พากย์เสียง กษัตริย์เฮโรด
Danny Collins (2015)
แฟรงค์ กรับแมน
The Girl with the Dragon Tattoo (2012)
เฮนริค แวนเกอร์
The Imaginarium of Doctor Parnassus (2010)
ดร.พาร์นาซัส
9 (2009)
พากย์เสียง หมายเลข #1

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา