Top

ประวัติย่อ

พอล ดี. ออสเตอเบอร์รี่ (พอล เดนแฮม ออสเตอเบอร์รี่) เป็นที่รู้จักจากผลงาน The Twilight Saga: Eclipse (2010), Resident Evil: Apocalypse (2004) และ Death Race (2008)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Shape of Water (2018)
ออกแบบงานสร้าง
Pompeii (2014)
ออกแบบงานสร้าง
Deadfall (2012)
ออกแบบงานสร้าง
The Three Musketeers (2011)
ออกแบบงานสร้าง
The Twilight Saga: Eclipse (2010)
ออกแบบงานสร้าง
Death Race (2008)
ออกแบบงานสร้าง
30 Days of Night (2007)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา