Top

Judianna Makovsky (จูเดียนนา มาคอฟสกี)

ประวัติย่อ

จูเดียนนา มาคอฟสกี เป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง เช่น Seabiscuit, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone, The Hunger Games, Captain America: The Winter Soldier และอีกมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Captain America: Civil War (2016)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Goosebumps (2015)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Captain America: The Winter Soldier (2014)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
The Hunger Games (2012)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
National Treasure: Book of Secrets (2007)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
X-Men: The Last Stand (2006)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
National Treasure (2004)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา