Top

Elizabeth McGovern (อลิซาเบธ แม็คโกเวิร์น)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Downton Abbey (2019)
โคร่า ครอว์ลีย์
The Wife (2018)
อีเลน โมเซลล์
The Commuter (2018)
คาเรน แม็คคอลีย์
Kick-Ass (2010)
ไลซูสกี้
Clash of the Titans (2010)
มาร์มาร่า
Once Upon a Time in America (1984)
เดโบราห์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา