Top

Jim Broadbent (จิม บรอดเบนท์)

ประวัติย่อ

จิม บรอดเบนท์ เป็นนักแสดงจอแก้ว จอเงิน และละครเวที ที่ได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ด รางวัลบาฟตาและรางวัลลูกโลกทองคำ ที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Iris (ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในปี 2001), Moulin Rouge! (ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลบาฟตาสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในปี 2001) และแฟรนไชส์ Harry Potter ที่โด่งดัง และเขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลบาฟตาจากการแสดงประกบเมอริล สตรีพในภาพยนตร์เรื่อง The Iron Lady (กำกับโดยฟิลลิดา ลอยด์ ปี 2011)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bridget Jones's Baby (2016)
พ่อของบริดเจ็ท
The Legend of Tarzan (2016)
นายกรัฐมนตรี
Paddington (2015)
คุณกรูเบอร์
Le Week-End (2014)
นิค
Cloud Atlas (2012)
ทิโมธี คาเวนดิช
The Iron Lady (2012)
เดนิส แทตเชอร์
Arthur Christmas (2011)
พากย์เสียง ซานต้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา